Mời bạn cùng đọc Tuyển tập Biết ơn Mẹ Thiên nhiên

Thư viện - chơi mà học

Nhập từ khóa tìm kiếm

Mời bạn cùng đọc Tuyển tập Biết ơn Mẹ Thiên nhiênTháng 10/2021 vừa qua, Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia đã phối hợp với nhãn hàng Beinks phát động cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Biết ơn Mẹ Thiên nhiên. Xuyên suốt hành trình đặc biệt này, Gaia đã nhận được gần 60 bài dự thi chất lượng đến từ các thí sinh trong và ngoài nước. Với sự đa dạng trong cách thể hiện bài dự thi, từ tản văn, luận bàn, phân tích cho đến phim ngắn, radio…Gaia đã có dịp được lắng nghe góc nhìn của các thí sinh về những vấn đề, thực trạng của Thiên nhiên và Môi trường. Từ đó, cảm nhận sâu sắc tình yêu thiên nhiên và tinh thần biết ơn của các thí sinh dành cho người Mẹ vĩ đại của Nhân loại.

Để ghi dấu lại hành trình ý nghĩa đặc biệt này, đồng thời góp phần lan toả tình yêu Thiên nhiên, Gaia đã tuyển thực hiện Tuyển tập Biết ơn Mẹ Thiên nhiên – Với dung lượng 63 trang, Gaia đã phải nỗ lực cân nhắc để chọn ra những bài viết xuất hiện trong tuyển tập. Gaia xin trân trọng cảm ơn tất cả các bạn thí sinh đã đóng góp những chất liệu quí giá cho Hành trình cuộc thi năm nay.
 

Hi vọng trong tương lai không xa, khi cuộc thi đã khép lại, Tuyển tập này sẽ trở thành một chiếc cầu nối ý nghĩa để tiếp tục lan toả tinh thần Biết ơn Mẹ Thiên nhiên. Đồng thời, đây còn là kỉ niệm, lời nhắn nhủ đến các thí sinh đã tham gia cuộc thi xuyên suốt hành trình xây dựng lối sống xanh, bền vững, hoà hợp với Trái Đất.
 

Mời bạn cùng đọc & tải Tuyển tập Biết ơn Mẹ Thiên nhiên tại đây:  https://bit.ly/tuyentapbietonmethiennhien

 

Tải về
HÀNH ĐỘNG NGAY