CÁ NHÂN


Tham gia

Nhập từ khóa tìm kiếm

Cá nhân tham gia bảo tồn thiên nhiên cùng Gaia

Mỗi người dù là người lớn hay trẻ em, không phân biệt quốc tịch, tôn giáo, màu da... đều có thể hành động bảo tồn thiên nhiên cùng Gaia. Gaia trân trọng mọi sự tham gia, đóng góp của bạn. Chúng ta hãy cùng nhau tạo ra một tương lai nơi mỗi cá nhân đều tự giác hành động vì một Trái Đất mãi Xanh. 

 

Cá nhân ủng hộ trồng cây: Góp 1 cây là góp rừng

Chắc hẳn bạn đã biết đến tác dụng to lớn của cây xanh, của rừng. Đứng trước tình trạng các khu rừng đang bị lấn chiếm phục vụ mục đích phát triển; nhiều khu rừng nghèo kiệt, không phát huy hết chức năng sinh thái của rừng; nhiều loài động vật hoang dã quý hiếm, không còn tìm kiếm đủ thức ăn trong rừng phải di chuyển ra khu dân cư kiếm ăn và bị sát hại; Gaia kêu gọi bạn cùng chung tay tham gia trồng cây bảo vệ thiên nhiên. Chúng ta cùng tạo ra một Trái Đất thật xanh cho con người và muôn loài!

 

Dù là cá nhân hay doanh nghiệp, trường học, bạn có thể tham gia vào một trong các chương trình trồng cây cùng Gaia, như dưới đây.

heartKhi bạn quyết định ủng hộ trồng cây ở khu rừng nào, tên hoặc lời nhắn của bạn sẽ hiện lên ở khu rừng tương ứng trên website: 

R4: Rừng Xuân Liên | bit.ly/rungxuanlien

R5: Rừng Bến En | bit.ly/rungbenen

R6: Rừng Cà Mau | bit.ly/rungcamau

R7: Cây trường học | bit.ly/caytruonghoc

R8: Rừng Bạch Mã | bit.ly/rungbachma

 

heartBạn có thể tham gia các hành trình Gaia và trực tiếp trồng khu rừng mình chọn. Hoặc bạn có thể ở nhà, và Gaia sẽ trồng cây giúp bạn.

 

Hướng dẫn cách ỦNG HỘ và tham gia trồng cây:

yesCách 1. Chuyển khoản vào Ngân hàng ACB, Tên TK: Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia,

   Số TK: 111 666 7878. Nội dung: Mã khu rừng- Tên bạn - Số điện thoại - Lời nhắn trên khu rừng (không quá 20 ký tự)

yes Cách 2. Qua ví momo bằng cách quét mã QR trên ảnh bằng camera để ghi nội dung: Mã khu rừng - Tên bạn - Số điện thoại - Lời nhắn trên khu rừng (không quá 20 ký tự)

 

heartTrong vòng 3 ngày làm việc sau khi chuyển khoản ủng hộ, tên hoặc lời nhắn của bạn sẽ xuất hiện trên khu rừng tương ứng. Mời bạn đón theo dõi và chia sẻ niềm vui với mọi người nhé!

 

heartGaia tiến hành trồng cây tại khu rừng bạn ủng hộ và công bố rộng rãi trên fanpage, website Gaia.

 

heartGaia chăm sóc, theo dõi và công bố tình trạng cây trồng của khu rừng, hàng năm, trong vòng 2-6 năm tùy khu rừng.

 

heartXem thêm tại đây: bit.ly/gop1caylagoprung

heartThật tuyệt vời! Bạn sẽ giúp cho Trái Đất của chúng ta xanh hơn một ít đấy! Cảm ơn bạn nhiều!

heart Mời bạn chọn khu rừng yêu thích của mình

 

  

         

heart Bạn cũng có thể tham gia các chuyến đi trồng rừng tình nguyện, hoặc các kỳ trại trồng rừng cùng Gaia. Hãy đăng ký quan tâm ở đây: bit.ly/dangkyquantamditrongrung

 

Tình nguyện viên

Cảm ơn bạn đã quan tâm và mong muốn tình nguyện giúp đỡ Gaia và tham gia bảo vệ thiên nhiên. NHỮNG TÌNH NGUYỆN VIÊN XUẤT SẮC NHẤT CÓ THỂ TRỞ THÀNH THỰC TẬP SINH VÀ SAU ĐÓ CÓ THỂ TRỞ THÀNH CÁN BỘ GAIA. 
Mời bạn đăng ký tham gia tình nguyện tại đây: bit.ly/dangkyttsgaia . Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay khi có vị trí phù hợp với bạn!

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký trở thành Titan - TNV hướng dẫn các hành trình trải nghiệm thiên nhiên. Mời bạn đọc thông tin về Titan và đăng ký tại các link sau:

Một lần nữa, Gaia xin nhiệt liệt cảm ơn bạn và hy vọng được làm việc với bạn trong thời gian tới!

 

HÀNH ĐỘNG NGAY