Sự kiện sắp tới


Sự kiện sắp tới

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Bạn muốn có một kỳ nghỉ thông thái với những Trải nghiệm XANH đúng nghĩa? Bạn muốn biết những kiến thức, câu chuyện hấp dẫn về rừng thông, rừng nhiệt đới, văn hoá người dân tộc bản địa K'Ho và vạn vật trên đường? Bạn muốn hiểu hơn về nông nghiệp công nghệ cao và những loài hoa trái lạ? Bạn đang gặp nhiều áp lực công việc, học tập, cần tìm cách giải toả? Bạn muốn vui tươi, yêu đời và yêu mọi thứ xung quanh hơn?

CAMP8: Ngày 03-05 tháng 5.2019. Bạn chỉ đóng góp 2.260.000đ Bạn luôn tự hỏi rừng nhiệt đới có gì kỳ thú? Bạn muốn biết cảm giác ngủ rừng, tắm suối, hoà mình vào thiên nhiên giữa rừng xanh ngút ngàn? Bạn đang gặp nhiều áp lực công việc, học tập, cần tìm cách giải toả? Bạn muốn vui tươi, yêu đời và yêu mọi thứ

CAMP9 |14-17.11.2019 | Trại Bảo tồn Thiên nhiên Gaia giúp bạn trẻ được trải nghiệm nghề bảo tồn thiên nhiên, thông qua học tập, làm việc với đội ngũ cán bộ bảo tồn thiên nhiên giỏi nghề, giàu kinh nghiệm và đam mê. Bạn trẻ sẽ học cách đánh giá thế mạnh bản thân, khám phá đam mê và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp trong tương lai. Bạn sẽ không bao giờ quên các trải nghiệm tuyệt vời ở rừng: tắm suối, nhóm lửa nấu cơm lam, canh thụt bằng ống tre, ngủ treo bên bờ suối, tiếp xúc với động vật hoang dã, tìm hiểu văn hóa và sinh hoạt với người dân tộc bản địa, thực hành lối sống xanh thân thiện với môi trường… Trại Gaia cũng sẽ truyền cảm hứng để bạn yêu đời, giải tỏa căng thẳng lo âu, sống tích cực và có ý nghĩa. Một trải nghiệm nhất định bạn phải thử trong đời!

Chia sẻ khoảnh khắc đi du lịch vào thiên nhiên đáng nhớ của bạn. Chủ đề cuộc thi: Trải nghiệm thiên nhiên hoặc du lịch xanh Thông điệp cuộc thi: Lan tỏa những khoảnh khắc tươi trẻ cùng với những hành động thân thiện môi trường trong lúc du lịch, đi chơi, về quê… đến với cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. GIẢI THƯỞNG Tổng giá trị giải thưởng: 5 triệu đồng

Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia đang tổ chức một số kỳ trại thiên nhiên- Những khoá học Trường rừng, nhằm giúp bạn trẻ được TRẢI NGHIỆM - HIỂU- YÊU thiên nhiên Việt Nam ta. Đây là nỗ lực của Gaia nhằm kết nối giới trẻ với bảo tồn thiên nhiên Việt Nam, để cùng nhau tạo dựng một tương lai nơi con người sống hoà hợp với Mẹ Trái Đất Gaia. Mỗi kỳ trại đều là tâm huyết của đội ngũ cán bộ, chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Gaia. Đây là những KHOÁ HỌC TRƯỜNG RỪNG thật VUI VẺ, đầy CẢM HỨNG! Các kỳ trại này được tổ chức trên tinh thần phi lợi nhuận. Tham gia các kỳ trại này, bạn đang đồng hành cùng Gaia bảo vệ thiên nhiên Việt Nam. Hãy đi cùng Gaia - ĐI ĐỂ YÊU HƠN! và đóng góp cho công tác bảo tồn thiên nhiên bạn nhé!

HÀNH ĐỘNG NGAY