Sự kiện sắp tới


Sự kiện sắp tới

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Chỉ từ 65.000đ, bạn có thể tặng món quà bình an, hạnh phúc cho những người thân yêu! Gaia xin hân hoan giới thiệu bộ QUÀ TẶNG CÂY XANH KỲ DIỆU, nhằm giúp bạn có được những món quà thật độc đáo ý nghĩa, để bạn trao gửi yêu thương thật trọn vẹn cho người bạn yêu quý! Khi chọn bất cứ món quà nào, như CÂY XANH KỲ DIỆU, bình nước tre YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY, tranh vẽ BIẾT ƠN MẸ THIÊN NHIÊN, ảnh NHÂM DẦN THỊNH VƯỢNG, bạn đều đã cùng Gaia góp cây cho Rừng Xuân Liên, Rừng Bến En hay trồng cây trường học. Bằng việc tặng quà cho người mình yêu quý, bạn đã giúp cải tạo rừng nghèo kiệt hoặc phục hồi mảng xanh thành phố, tăng khả năng kháng bệnh, cải thiện sức khỏe, lọc sạch không khí, ứng phó với biến đổi khí hậu. Mỗi cây bạn trồng hôm nay sẽ tạo ra giá trị lên tới 4,5 tỷ đồng trong 50 năm tới.

Chỉ từ 65.000đ, bạn có thể góp 1 cây cùng Gaia trồng rừng ngăn chặn đại dịch tiếp theo. Trồng rừng giúp phục hồi hệ sinh thái, tạo ra sự đa dạng các nguồn gen, tăng khả năng kháng bệnh, cải thiện sức khỏe, năng suất mùa vụ. Trồng rừng còn giúp Mẹ Thiên nhiên mau phục hồi sau khi đã oằn mình tiếp nhận thêm hàng núi rác nhựa con người thải ra trong khi chông dịch. Trồng rừng đặc dụng đầu nguồn giúp đảm bảo an ninh sinh thái quốc gia mà còn giúp phòng bộ, điều tiết nước, đảm bảo năng xuất mùa vụ, góp phần đảm bảo an ninh lương thực. Trồng rừng cùng Gaia, bạn không chỉ trồng rừng mà còn trồng một tình yêu, gieo một hạt giống vì một thiên nhiên khỏe mạnh.

Chỉ với khoảng 95.000VND, bạn sẽ trồng được 1 cây gỗ lớn chống sạt lở tại Vườn quốc gia Bạch Mã, tỉnh Thừa Thiên Huế. Các loại cây sẽ được trồng ở đây bao gồm: Lim xanh, Lim lá thắm, Sến, Chò...Hoạt động trồng rừng này nhằm khôi phục rừng nghèo kiệt, tăng cường chức năng sinh thái của rừng, chống sạt lở, xói mòn, phục hồi sinh cảnh sống của nhiều loài quý hiếm như: Chà vá chân nâu, Trĩ sao, Gà lôi hông tía... Ngay khi bạn chuyển khoản ủng hộ trồng rừng, tên và lời nhắn của bạn sẽ xuất hiện trong khu rừng. Gaia sẽ tiến hành trồng cây và theo dõi khu rừng trong suốt 4 năm để đảm bảo cây lớn mạnh. Dự kiến trồng rừng đợt 3 vào tháng 12.2021

Chỉ với 65.000đ, bạn có thể trồng 1 cây gỗ lớn tại tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Xuân Liên, tỉnh Thanh Hóa mong gửi bình an cho người thân yên tâm chống dịch, bù đắp và xoa dịu Mẹ Thiên nhiên.. Ngay khi bạn chuyển khoản ủng hộ trồng rừng, tên và lời nhắn của bạn sẽ xuất hiện trong khu rừng. Gaia sẽ tiến hành trồng cây và theo dõi khu rừng trong suốt 4 năm để đảm bảo cây lớn mạnh. Các loại cây sẽ được trồng ở đây bao gồm: Sao đen, Re hương, Bằng lăng, Quế, Dọc,...Hoạt động trồng cây này nhằm khôi phục rừng nghèo kiệt, giảm thiệt hại bão lũ Miền Trung, khôi phục nguồn gen bản địa, tăng cường chức năng sinh thái của rừng, phục hồi sinh cảnh sống của Bò tót, Voọc xám, Vượn đen má trắng, Mang Roosevelt và các loài quý hiếm khác. Cây sẽ được trồng vào tháng 08.2021.

HÀNH ĐỘNG NGAY