Gây quỹ ủng hộ GAIA


Tham gia

Nhập từ khóa tìm kiếm

 

GÂY QUỸ ỦNG HỘ GAIA

Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên GAIA là một tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi không được hỗ trợ tài chính từ phía chính phủ. Mọi hoạt động dựa vào sự ủng hộ, đóng góp của các nhà tài trợ từ các quỹ, tổ chức, cá nhân và các tình nguyện viên.

Gây quỹ ủng hộ GAIA là một cách tuyệt vời để bạn giúp đỡ chúng tôi! Bạn có thể gây quỹ với tư cách cá nhân hoặc công ty/trường học của mình. Đây cũng sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho bạn!

Mời bạn liên hệ với chúng tôi để nhận được mọi hỗ trợ cần thiết nhằm tổ chức hoạt động gây quỹ hiệu quả, hấp dẫn nhất. Chúng tôi sẽ gửi bạn bộ logo và nhận diện hình ảnh GAIA, những thông tin, hình ảnh cần thiết cho việc gây quỹ. Chúng tôi cũng có thể tư vấn giúp bạn tổ chức các sự kiện này một cách hiệu quả, ý nghĩa nhất, nếu cần. 

Dưới đây là một số gợi ý về cách gây quỹ ủng hộ GAIA:

  • Tổ chức một sự kiện gây quỹ:

Đây có thể là một hoạt động thể thao như đi bộ, đạp xe, chạy maratong, bơi lội… một đêm ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật, bán đấu giá tranh ảnh, tác phẩm nghệ thuật; bán hàng (áo phông, đồ gia dụng, sách, tranh ảnh…), đố vui có thưởng, quay số may mắn, tiệc thịt nướng, vũ hội hoá trang, tiệc khiêu vũ, ngày rửa xe…

Bạn có thể tổ chức những sự kiện này nhân dịp: Giáng sinh, Năm mới, Sinh nhật công ty, Sinh nhật tổng giám đốc, Sinh nhật bạn, Ngày Halloween, Lễ Tạ Ơn, Tối cuối tuần, Lễ Ramadan…

  • Tổ chức một sự kiện gây quỹ tại trường học.

Bạn có thể cùng bạn bè mình tổ chức các hoạt động gây quỹ ủng hộ GAIA, ủng hộ thiên nhiên Việt Nam như: nướng bánh hoặc làm một mặt hàng lưu niệm, đồ gia dụng đơn giản và bán, ngày không mặc đồng phục (học sinh, sinh viên đóng góp một khoản nhỏ và không cần mặc đồng phục trong ngày đó), tiết kiệm mỗi tuần một ngàn đồng, góp phế liệu và bán gây quỹ...  

  • Trích một phần lợi nhuận từ một loại sản phẩm và ủng hộ GAIA.

Bạn có thể sản xuất một dòng sản phẩm mà một phần lợi nhuận từ việc bán sản phẩm này là để ủng hộ GAIA. Chúng tôi ủng hộ mạnh mẽ những sản phẩm thân thiện với thiên nhiên hoặc giúp con người sống bền vững hơn với Trái Đất. Bởi vậy, việc sản xuất và bán những sản phẩm như vậy không chỉ giúp đỡ chúng tôi mà còn giúp bạn xây dựng được hình ảnh thân thiện với thiên nhiên.

Ví dụ, trích một phần lợi nhuận từ việc công chiếu một bộ phim về môi trường để ủng hộ GAIA, trích một phần lợi nhuận từ một loại bình đựng nước, túi đi chợ, áo phông… để ủng hộ GAIA.

 

HÀNH ĐỘNG NGAY