ỦNG HỘ TRỒNG CÂY - TRỒNG RỪNG


Tham gia

Nhập từ khóa tìm kiếm

ỦNG HỘ TRỒNG CÂY BẢO VỆ THIÊN NHIÊN

Nhấn vào đây để tài trợ: http://gaiavn.org/tham-gia/tai-tro.html

 

 

Chắc hẳn bạn đã biết đến tác dụng to lớn của cây xanh, của rừng. Đứng trước tình trạng các khu rừng đang bị lấn chiếm phục vụ mục đích phát triển; nhiều khu rừng nghèo kiệt, không phát huy hết chức năng sinh thái của rừng; nhiều loài động vật hoang dã quý hiếm, không còn tìm kiếm đủ thức ăn trong rừng phải di chuyển ra khu dân cư kiếm ăn và bị sát hại; Gaia kêu gọi bạn cùng chung tay tham gia trồng cây bảo vệ thiên nhiên. Chúng ta cùng tạo ra một Trái Đất thật xanh cho con người và muôn loài!

 

Dù là cá nhân hay doanh nghiệp, trường học, bạn có thể tham gia vào một trong hai chương trình trồng cây cùng Gaia, như dưới đây.

 

Cá nhân ủng hộ trồng cây

heartKhi bạn quyết định ủng hộ trồng cây ở khu rừng nào, tên hoặc lời nhắn của bạn sẽ hiện lên ở khu rừng tương ứng trên website: www.gaiavn.org. Cây của bạn sẽ thực sự được trồng và bạn sẽ được biết tình trạng khu rừng mình đã trồng, trong 4 năm.

 

heartBạn có thể tham gia các hành trình Gaia và trực tiếp trồng khu rừng mình chọn. Hoặc bạn có thể ở nhà, và các bạn trại sinh Gaia sẽ trồng cây giúp bạn.

 

Hướng dẫn cách ỦNG HỘ và tham gia trồng cây:

  1. Bạn hãy điền thông tin của bạn vào form Ủng hộ trồng cây này: http://bit.ly/unghotrongcay
  2. Chuyển khoản ủng hộ như đã đăng ký. Ngân hàng VCB, Tên tài khoản: Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia, Chi nhánh Thủ Thiêm, TPHCM. Số tài khoản: 0181003514159. (Trên lệnh chuyển tiền, ở phần nội dung, hãy ghi rõ: HỌ TÊN BẠN (như điền trong form đăng ký) ỦNG HỘ TRỒNG CÂY)
  3. Trong vòng 3 ngày làm việc sau khi chuyển khoản ủng hộ, tên hoặc lời nhắn của bạn sẽ xuất hiện trên khu rừng tương ứng tại: www.gaiavn.org. Mời bạn đón theo dõi và chia sẻ niềm vui với mọi người nhé!
  4. Gaia tiến hành trồng cây tại khu rừng bạn ủng hộ và công bố rộng rãi trên fanpage, website Gaia.
  5. Gaia chăm sóc, theo dõi và công bố tình trạng cây trồng của khu rừng, hàng năm, trong vòng 4 năm.

 

heartThật tuyệt vời! Bạn sẽ giúp cho Trái Đất của chúng ta xanh hơn một ít đấy! Cảm ơn bạn nhiều!

heart Mời bạn chọn khu rừng yêu thích của mình

      

LIÊN HỆ

Phan Thị Thuỳ Dung – Cán bộ Giáo dục Truyền thông
Mobile hotline: 08.6927.6928 | Email: dung.phan@gaiavn.org

 

Trồng và giám sát rừng dành cho Doanh nghiệp, Trường học

Chương trình trồng và giám sát rừng này là một sáng kiến của Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia và đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của Khu Dự trữ Sinh Quyển Thế giới Đồng Nai, đặc biệt là các công ty như Công ty EXO Travel, Intel, Premier Oil, VTIJS...

Khu rừng mới được làm giàu này, sẽ cung cấp thức ăn và nơi trú ngụ cho nhiều loài động vật hoang dã, trong đó có nhiều loài quý hiếm như: Voi châu á, Bò tót, Hồng hoàng…
 
Trong ngày trồng rừng, người tham gia còn được tham gia trải nghiệm TẮM RỪNG và tìm hiểu nhiều thông tin thực tế về hiện trạng rừng và các loài hoang dã tại Việt Nam cũng như tại Khu Dự trữ Sinh Quyển Thế giới Đồng Nai hoặc các khu rừng tương ứng. Nhiều trò chơi xây dựng tinh thần nhóm, lấy cảm hứng từ rừng và lối sống xanh thân thiện với môi trường cũng đã được tổ chức nhằm gắn kết người tham gia với nhau và với thiên nhiên.

 

Hãy liên hệ để Gaia tư vấn và giúp bạn xây dựng chương trình TRỒNG RỪNG - TẮM RỪNG phù hợp với mong đợi của Công ty mình nhé!

 

LIÊN HỆ

Đỗ Thị Thanh Huyền

Nhà sáng lập - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia

Email: huyen.do@gaiavn.org

 

 

HÀNH ĐỘNG NGAY