Tin GAIA


Tin GAIA

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Đồng Nai , ngày 21 tháng 12 năm 2018 – Lần đầu tiên tại Việt Nam, Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia (Gaia Nature Conservation) tổ chức Trại Thiên nhiên Kỳ thú tại Vườn Quốc gia Cát Tiên (Đồng Nai). Kỳ Trại 3 ngày 2 đêm này nhằm kết nối các bạn trẻ với thiên nhiên Việt Nam. Trại Thiên nhiên Kỳ thú mang lại nhiều kiến thức cùng những trải nghiệm phong phú về thiên nhiên, giúp bạn trẻ có những khám phá thú vị trong thiên nhiên hoang dã. Kỳ Trại cũng truyền cảm hứng để bạn trẻ yêu và trân trọng thiên nhiên. Bạn trẻ cũng được định hướng để hành động nhằm bảo vệ thiên nhiên Việt Nam thông qua những hành động hàng ngày của mình. Chương trình trại 3 ngày cũng tạo cơ hội cho các bạn trẻ lắng đọng và kết nối với rừng, với bản thân để giải toả mọi căng thẳng áp lực công việc, học hành.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 12 năm 2018 – Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia hỗ trợ Trường THCS Lý Chính Thắng 1 tổ chức hành trình tìm hiểu động vật hoang dã cho hơn 350 học sinh khối 7 tại Khu Dự Trữ Sinh quyển Cần Giờ và Biển 30/04. Chương trình giúp các bạn học sinh học tập, tìm hiểu về các loài động vật, đặc biệt là hệ động vật rừng ngập mặn và giá trị của động vật trong đời sống con người.

Tp.Hồ Chí Minh, tháng 11 và 12 năm 2018 - Hơn 35 bạn trẻ tham gia Trại Sinh thái: Đi và Trải nghiệm xanh đã thực hiện gần 20 hoạt động truyền thông nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về Du lịch Xanh, góp phần bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ môi trường Việt Nam.

Ngày 13 tháng 10 năm 2018 tại Dinh Độc Lập, Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia đã tham gia Ngày Văn hóa Hòa bình Tp. Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động do Qũy Hòa bình và Phát triển TPHCM (HPDF) và Ủy ban Hòa bình TP.HCM (HPC) tổ chức với chủ đề “Vì một xã hội không bạo lực”. Với hơn 30 tổ chức phi lợi nhuận, doanh nghiệp xã hội và trường đại học cùng tham gia, sự kiện thu hút được hơn 2000 bạn trẻ và người dân tham dự.

Bình Dương, ngày 25 và 26 tháng 11 năm 2018 - Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia đã phối hợp tổ chức Chương trình lữ hành (caravan): “Báo chí đồng cùng Doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường vì sự sống của con người và thiên nhiên” lần thứ 5. Đây là chương trình phối hợp giữa Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia, Cơ quan báo chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh, Làng tre Phú An và Kỉ lục gia Thế giới - Tiến sĩ Mộc Quế ,nhằm Phát động phong trào: “Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì sự sống của con người và thiên nhiên”. Chương trình nhằm nâng cao nhận thức và ý thức cho cộng đồng về bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng và tài nguyên thiên nhiên. Đây cũng là cơ hội để các Doanh nghiệp và Báo chí cùng thực hiện những hành động thiết thực nhằm bảo vệ môi trường.

HÀNH ĐỘNG NGAY