Tài trợ


Tham gia

Nhập từ khóa tìm kiếm

Bạn tài trợ - Bạn cùng chúng tôi tạo ra thay đổi!


Cảm ơn bạn đã cân nhắc tài trợ cho Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên Gaia! Sự hỗ trợ và tài trợ của bạn là nguồn lực to lớn, giúp chúng tôi thực hiện thêm nhiều hoạt động nghiên cứu, ứng dụng, giáo dục truyền thông và nâng cao năng lực nhằm bảo tồn thiên nhiên Việt Nam. 

 

Chúng tôi trân trọng mọi đóng góp của bạn, dù lớn hay nhỏ. Đóng góp của bạn có thể là tiền mặt, chuyển khoản trang thiết bị hoặc tài trợ một dự án cụ thể của Gaia. 

 

Chuyển khoản qua ngân hàng

Bạn có thể tài trợ bằng cách chuyển khoản tiền Việt hoặc tiền Đô la Mỹ vào các tài khoản của Gaia tại Ngân hàng Vietcombank. Nội dung, ghi rõ: Tài trợ Gaia từ [Họ tên bạn nếu muốn]. Mời bạn email (info@gaiavn.org) hoặc điện thoại (+84.8.6927.6928) cho chúng tôi ngay sau khi chuyển tiền và chúng tôi sẽ xác nhận khoản đóng góp của bạn, đồng thời gửi bạn Chứng nhận cảm ơn và biên nhận, nếu cần. 

  • Tên tài khoản: Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia
  • Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
  • Địa chỉ: Phòng Giao dịch An Phú, Chi nhanh Nam Sài Gòn, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
  • Số tài khoản tiền Việt: 0181003514159
  • Số tài khoản tiền USD: 0181373514161

 

Qua ví MOMO

Bạn có thể nhanh chóng quét mã QR này và chuyển khoản muốn ủng hộ Gaia. Mời bạn email (info@gaiavn.org) hoặc điện thoại (+84.8.6927.6928) cho chúng tôi ngay sau khi chuyển tiền và chúng tôi sẽ xác nhận khoản đóng góp của bạn, đồng thời gửi bạn Chứng nhận cảm ơn và biên nhận, nếu cần. 

 

 

Qua tài khoản Paypal 


Lời nhắn tới GAIA

Bạn muốn quyên góp bao nhiêu?
$ 

 

 

Đóng góp bằng tiền mặt

GAIA vinh dự chào đón bạn đến thăm văn phòng hoặc các hoạt động hiện trường và đóng góp bằng tiền mặt. Mời bạn thông báo trước để chúng tôi chuẩn bị sẵn biên nhận tài trợ và Chứng nhận cảm ơn cho bạn.

 

Tài trợ bằng hiện vật

Gaia hiện đang cần hỗ trợ các trang thiết bị sử dụng trong trồng rừng, trải nghiệm thiên nhiên, kết nối cộng đồng...Mời bạn liên lạc với Gaia để biết thêm thông tin về những vật dụng chúng tôi đang cần: (info@gaiavn.org | +84.8.6927.6928)

 

Tài trợ dự án

Hiện chúng tôi đang cần hỗ trợ để thực hiện các dự án sau:

 

  1. Chương trình trồng rừng. Xem thông tin chi tiết tại đây.
  2. Chương trình trải nghiệm thiên nhiên. Xem thông tin tại đây
  3. Chương trình kết nối cộng đồng và nâng cao năng lực cho cán bộ các Vườn Quốc gia và Khu bảo tồn Thiên nhiên Việt Nam. Xem thông tin tại đây
  4. Chương trình vui sống xanh. Xem thông tin tại đây
  5.     …

 

Bạn có thể lựa chọn tài trợ cho một chương trình/hoạt động cụ thể của chúng tôi, hoặc để chúng tôi giúp bạn quyết định sẽ sử dụng hiệu quả nguồn đóng góp của bạn như thế nào. Bạn sẽ được báo cáo đầy đủ về tác động/hiệu quả mà chúng ta đạt được nhờ sự đóng góp của bạn.

 

Gaia xin tri ân và vô cùng cảm kích trước sự hỗ trợ quý báu của bạn!

 

 
HÀNH ĐỘNG NGAY