Học sinh tìm hiểu động vật hoang dã Việt Nam #1-2017-2018

Tin GAIA
Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Học sinh tìm hiểu động vật hoang dã Việt Nam #1-2017-2018

 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 2 tháng 10 năm 2017 – Hơn 300 học sinh và 10 giáo viên trường THCS Âu Lạc đã hào hứng tham gia chương trình Tìm hiểu động vật hoang dã Việt Nam. Các bạn học sinh thích thú trổ tài biểu diễn động vật, tham gia một số trò chơi vận động và đố vui kiến thức về động vật hoang dã Việt Nam. Thông qua chương trình các bạn đã hiểu được người tiêu dùng mới chính là nguyên nhân khiến động vật hoang dã biến mất và cùng cam kết chung sức bảo vệ thiên nhiên. Những học sinh chiến thắng cuộc thi hoặc trả lời đúng câu hỏi đều được nhận quà!

 

Trân trọng cảm ơn Thầy/Cô Trường THCS Âu Lạc đã tin tưởng và tạo điều kiện cho Gaia được thực hiện chương trình. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng nhà trường vẫn cố gắng sắp xếp tổ chức.


Đây là hoạt động hỗ trợ thực hiện tiết ngoài giờ lên lớp tại các trường Trung học cơ sở- Tp.Hồ Chí Minh, hoàn toàn miễn phí, thuộc dự án Giáo dục truyền thông của Gaia.

 

Để ủng hộ chương trình và giúp đỡ Gaia tổ chức được nhiều hoạt động giáo dục bảo vệ động vật hoang dã với học sinh THCS, mời bạn sở hữu các sản phẩm gây quỹ của Gaia như Chai nước nhôm, áo phông, sách, huy hiệu….Xem hướng dẫn chi tiết tại đây: https://goo.gl/eFSHSY

 

Vui lòng liên hệ Gaia để tổ chức chương trình tương tự tại trường của bạn:
email: info@gaiavn.org. Đường dây nóng:  (+84) 8 6927 6928.


Mời các bạn xem một số hình ảnh chương trình tại đây: https://goo.gl/7GQq89Bài viết khác

HÀNH ĐỘNG NGAY