Sự kiện sắp tới


Sự kiện sắp tới

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Chỉ với 65.000đ, bạn có thể trồng 1 cây gỗ lớn tại Vườn Quốc gia Bến En, tỉnh Thanh Hóa, nhằm hồi phục rừng đặc dụng đầu nguồn nghèo kiệt, cải thiện chức năng sinh thái rừng, ứng phó với biến đổi khí hậu, cải thiện sức khỏe, tăng năng xuất màu vụ và tạo ngôi nhà an toàn cho các loài quý hiếm.

Chỉ với khoảng 220.000VNĐ, bạn có thể trồng 1 cây tại Khu rừng Voi, Khu Bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai. Ngay khi bạn chuyển khoản ủng hộ trồng rừng, tên và lời nhắn của bạn sẽ xuất hiện trong khu rừng. Gaia sẽ tiến hành trồng cây và theo dõi khu rừng trong suốt 4 năm để đảm bảo cây lớn mạnh. Các loại cây sẽ được trồng ở đây bao gồm: Huỷnh, Mít Nài, Chôm chôm rừng, Sấu,...Hoạt động trồng cây góp phần làm giàu rừng, gia tăng số loài cây, đặc biệt là cây thức ăn cho các loài hoang dã như: Chà vá chân nâu, Bò tót, Hồng Hoàng,... Dự kiến trồng rừng vào tháng 5-7.2022

Chỉ với khoảng 15.000VNĐ, bạn sẽ trồng được 1 cây Mắm trắng hoặc Mắm đen tại Vườn quốc gia Mũi Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Hoạt động trồng cây này nhằm chống xâm nhập mặn vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, phục hồi sinh cảnh đất ngập nước và tạo nơi cư trú của nhiều loài động vật hoang dã quý hiếm như: Rái cá, Mèo cá, Trăn gấm, Rùa răng, Rùa hộp lưng đen, Bồ nông chân xám,... Ngay khi bạn chuyển khoản ủng hộ trồng rừng, tên và lời nhắn của bạn sẽ xuất hiện trong khu rừng. Gaia sẽ tiến hành trồng rừng và theo dõi khu rừng trong suốt 6 năm để đảm bảo cây lớn mạnh.

Chỉ với khoảng 95.000VND, bạn sẽ trồng được 1 cây gỗ lớn chống sạt lở tại Vườn quốc gia Bạch Mã, tỉnh Thừa Thiên Huế. Các loại cây sẽ được trồng ở đây bao gồm: Lim xanh, Lim lá thắm, Sến, Chò...Hoạt động trồng rừng này nhằm khôi phục rừng nghèo kiệt, tăng cường chức năng sinh thái của rừng, chống sạt lở, xói mòn, phục hồi sinh cảnh sống của nhiều loài quý hiếm như: Chà vá chân nâu, Trĩ sao, Gà lôi hông tía... Ngay khi bạn chuyển khoản ủng hộ trồng rừng, tên và lời nhắn của bạn sẽ xuất hiện trong khu rừng. Gaia sẽ tiến hành trồng cây và theo dõi khu rừng trong suốt 4 năm để đảm bảo cây lớn mạnh. Dự kiến trồng rừng đợt 3 vào tháng 12.2021

Kỳ trại 2 ngày 1 đêm khởi hành từ Thanh Hóa, với những trải nghiệm đặc sắc. Bạn sẽ cùng tham gia trồng cây gỗ lớn bản địa tại Rừng Xuân Liên và Rừng Bến En. Du ngoạn bằng tàu trên Hồ Sông Mực - Vịnh Hạ Long trên cạn. Trải nghiệm văn hóa địa phương tại bản dân tộc người Thái thơ mộng. Đặc biệt là bạn sẽ cùng nhau kết nối với các loài cây và khu rừng để khích lệ tư duy tích cực và thư giãn để yêu cuộc sống hơn nhé. Trại Trải nghiệm Du xuân Trồng rừng Xuân Liên Bến En sẽ là một kỳ trại nơi in dấu những điều thơ mộng của thiên nhiên, giải tỏa những căng thẳng học hành, áp lực công việc và kết nối bạn với vẻ đẹp hoang sơ mà cũng rất kỳ diệu của nơi núi rừng. Vào mùa Xuân, thiên nhiên tươi đẹp biết bao, bạn hãy cùng thưởng ngoạn với Gaia nhé. Bật mí, ở kỳ trại tháng 3 này, bạn còn có thể được gắp gỡ, và giao lưu với những nhân vật nổi tiếng xinh đẹp, tài năng, rất mực yêu thiên nhiên!

HÀNH ĐỘNG NGAY