Sự kiện sắp tới


Sự kiện sắp tới

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Chỉ với khoảng 95.000VND, bạn sẽ trồng được 1 cây gỗ lớn chống sạt lở tại Vườn quốc gia Bạch Mã, tỉnh Thừa Thiên Huế. Các loại cây sẽ được trồng ở đây bao gồm: Lim xanh, Lim lá thắm, Sến, Chò...Hoạt động trồng rừng này nhằm khôi phục rừng nghèo kiệt, tăng cường chức năng sinh thái của rừng, chống sạt lở, xói mòn, phục hồi sinh cảnh sống của nhiều loài quý hiếm như: Chà vá chân nâu, Trĩ sao, Gà lôi hông tía... Ngay khi bạn chuyển khoản ủng hộ trồng rừng, tên và lời nhắn của bạn sẽ xuất hiện trong khu rừng. Gaia sẽ tiến hành trồng cây và theo dõi khu rừng trong suốt 4 năm để đảm bảo cây lớn mạnh. Đã trồng rừng đợt 1,2 vào đầu năm 2021. Dự kiến trồng rừng đợt 3 vào tháng 12.2021

Mùa mưa bão Miền Trung lại đến. Hẳn bạn đã biết nỗi ám ảnh kinh hoàng của người Miền Trung trong mưa bão, khi nhà cửa, tài sản, mùa vụ bị cuốn trôi, thậm chí đến tính mạng cũng có thể không giữ được. Năm nay, những trận mưa Miền Trung kéo dài không dứt. Cơ quan Khí tượng Thủy văn Quốc gia cảnh báo nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp tại các khu đô thị từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế. Hoạt động trồng rừng chưa bao giờ trở nên cấp thiết và ý nghĩa như thế. Trồng cây gây rừng để bảo vệ con người khỏi thiệt hại bão lũ. Chỉ với 95.000 đồng, bạn có thể trồng được 1 cây gỗ lớn nhằm phủ xanh đất trống trọc, và phục hồi rừng nghèo kiệt tại Phong Điền nơi khúc ruột Miền Trung.

Hiện nay, Gaia đang chuẩn bị triển khai trồng 70ha rừng Cà Mau năm 2023. Mời bạn góp cây cho Rừng Cà Mau đợt trồng 2023 với 20.000đ/cây tại đây: bit.ly/rungcamau23 Gaia xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ quý báu của các bạn cho Rừng Cà Mau. Khoản ủng hộ cho 50ha rừng của các bạn và các doanh nghiệp, đã được trồng rừng thành công vào năm 2020. Mời bạn xem báo cáo tại đây: http://bit.ly/baocaorungcamau.

Chỉ với 80.000đ, bạn có thể trồng được 1 cây gỗ lớn cho Rừng Xuân Liên tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Xuân Liên, tỉnh Thanh Hóa, nhằm hồi phục rừng đặc dụng đầu nguồn nghèo kiệt, cải thiện chức năng sinh thái rừng, ứng phó với biến đổi khí hậu, cải thiện sức khỏe, tăng năng xuất màu vụ và tạo ngôi nhà an toàn cho các loài quý hiếm. Trồng rừng Xuân Liên chính là một giải pháp hiệu quả để chúng ta đẩy lùi biến đổi khí hậu. Một cây gỗ lớn tại rừng Xuân Liên có thể hấp thụ khoảng 22 đến 27kg CO2/năm giúp giảm thiểu biến đổi khí hậu. Việc trồng rừng Xuân Liên còn tăng cường các chức năng sinh thái của rừng giúp giảm thiệt hại bão lũ, cải thiện sức khỏe và năng xuất nông nghiệp, tạo môi trường sống an toàn cho các loài động thực vật hoang dã.

Chỉ với 80.000đ, bạn có thể trồng 1 cây gỗ lớn tại Vườn Quốc gia Bến En, tỉnh Thanh Hóa, nhằm hồi phục rừng đặc dụng đầu nguồn nghèo kiệt, cải thiện chức năng sinh thái rừng, ứng phó với biến đổi khí hậu, cải thiện sức khỏe, tăng năng xuất màu vụ và tạo ngôi nhà an toàn cho các loài quý hiếm.

HÀNH ĐỘNG NGAY