Sự kiện sắp tới


Sự kiện sắp tới

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Kỳ trại 2 ngày 2 đêm khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh, với những trải nghiệm đặc sắc như: Khoanh nuôi trồng rừng, Khám phá rừng ngập mặn và đất biết đi, Trải nghiệm đời sống người dân địa phương. Cơ hội để bạn khám phá vùng đất Cực Nam tổ quốc xa xôi nhưng linh thiêng và gần gũi với những tài nguyên thiên nhiên độc đáo, quý giá. Bạn đã bao giờ bắt cua, mò Vọp trong rừng Đước? Cà Mau tuy xa mà sẽ trở nên gần, trở nên thân thuộc!

Bạn muốn hoà mình vào thiên nhiên tươi đẹp trên cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam? Bạn muốn trải nghiệm cảm giác đi bộ đường dài, xuyên rừng, vượt suối? Bạn muốn biết những kỹ năng sinh tồn ngoài thiên nhiên, khi đi phượt vời đám bạn, hay một mình? Bạn đang gặp nhiều áp lực công việc, học tập, cần tìm cách giải toả? Bạn muốn vui tươi, yêu đời và yêu mọi thứ xung quanh hơn?

Gia đình bạn muốn dành ngày cuối tuần bên con yêu, khám phá khu rừng tràm nguyên sinh ven biển duy nhất còn lại ở Việt Nam; trải nghiệm rừng nhiệt đới kỳ thú, rừng tràm nguyên sinh cổ thụ và biển xanh bao la hấp dẫn? Chỉ trong 1 ngày, gia đình bạn sẽ cùng nhau trả lời 10 vạn câu hỏi vì sao trên rừng dưới biển và tham gia nhiều hoạt động sáng tạo, khám phá thiên nhiên, khích lệ sự phát triển toàn diện của con trẻ.

Mã CAMP14: 2 ngày 1 đêm Gia đình bạn muốn khám phá những kiến thức kỳ thú về rừng nhiệt đới? Gia đình bạn muốn có một cuối tuần thật vui tươi và ý nghĩa, cùng nhau chạm vào thiên nhiên tươi đẹp? Bạn muốn một kỳ nghỉ thật thảnh thơi, nơi con cái bạn thoả thích chơi mà học, học mà chơi để trở nên thông thái, dũng cảm, tốt bụng, tự tin và sẵn sàng trở thành những công dân xanh đáng quý! Kỳ trại này là dành cho khoảng 30 người không phân biệt tuổi tác, đặc biệt ưu tiên các gia đình. Bạn nhỏ từ 12 tuổi, có khả năng tự lập cao, được bố mẹ bảo lãnh, có thể tham gia kỳ trại cùng Gaia mà không cần người lớn đi cùng.

Góp một cây là góp rừng, là sáng kiến của Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia nhằm kêu gọi doanh nghiệp, cộng đồng chung tay đóng góp, cùng trồng rừng đầu nguồn tại Việt Nam nhằm khôi phục hệ sinh thái, cải thiện chức năng của hệ sinh thái, tạo nơi sinh sống cho các loài động vật hoang dã, đặc biệt là các loài quý hiếm!

HÀNH ĐỘNG NGAY