Sự kiện sắp tới


Sự kiện sắp tới

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Chỉ với khoảng 95.000VND, bạn sẽ trồng được 1 cây gỗ lớn chống sạt lở tại Vườn quốc gia Bạch Mã, tỉnh Thừa Thiên Huế. Các loại cây sẽ được trồng ở đây bao gồm: Lim xanh, Lim lá thắm, Sến, Chò...Hoạt động trồng rừng này nhằm khôi phục rừng nghèo kiệt, tăng cường chức năng sinh thái của rừng, chống sạt lở, xói mòn, phục hồi sinh cảnh sống của nhiều loài quý hiếm như: Chà vá chân nâu, Trĩ sao, Gà lôi hông tía... Ngay khi bạn chuyển khoản ủng hộ trồng rừng, tên và lời nhắn của bạn sẽ xuất hiện trong khu rừng. Gaia sẽ tiến hành trồng cây và theo dõi khu rừng trong suốt 4 năm để đảm bảo cây lớn mạnh. Dự kiến trồng rừng đợt 3 vào tháng 12.2021

Bạn yêu quý! heart Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia đang tổ chức một số kỳ trại thiên nhiên- Những khoá học Trường rừng, đặc biệt dành cho các bạn trẻ. Mời bạn tham gia nhóm trên facebook sau để được cập nhật thông tin nhanh nhất nhé: PIPER – Tuổi trẻ khám phá thiên nhiên: https://www.facebook.com/groups/piper Hãy nhớ: Gaia thường ưu tiên tổ chức mỗi kỳ trại chỉ 1-2 lần trong năm, vào thời điểm thiên nhiên đẹp, đặc trưng nhất để bạn được trải nghiệm. Mỗi kỳ trại đều là tâm huyết của đội ngũ cán bộ, chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Gaia. Các kỳ trại này được tổ chức trên tinh thần phi lợi nhuận. Tham gia các kỳ trại này, bạn đang đồng hành cùng Gaia bảo vệ thiên nhiên Việt Nam. Hãy đi cùng Gaia - ĐI ĐỂ YÊU HƠN! và đóng góp cho công tác bảo tồn thiên nhiên bạn nhé!

Bạn yêu quý! heart Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia đang tổ chức một số kỳ trại thiên nhiên- Những khoá học Trường rừng, đặc biệt dành cho các gia đình. Mời bạn tham gia nhóm trên facebook sau để được cập nhật thông tin nhanh nhất nhé: HERA – Gia đình thông thái trải nghiệm thiên nhiên: https://www.facebook.com/groups/gaiahera Hãy nhớ: Gaia thường ưu tiên tổ chức mỗi kỳ trại chỉ 1-2 lần trong năm, vào thời điểm thiên nhiên đẹp, đặc trưng nhất để bạn được trải nghiệm. Mỗi kỳ trại đều là tâm huyết của đội ngũ cán bộ, chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Gaia. Các kỳ trại này được tổ chức trên tinh thần phi lợi nhuận. Tham gia các kỳ trại này, bạn đang đồng hành cùng Gaia bảo vệ thiên nhiên Việt Nam. Hãy đi cùng Gaia - ĐI ĐỂ YÊU HƠN! và đóng góp cho công tác bảo tồn thiên nhiên bạn nhé!

Kỳ trại 2 ngày 1 đêm khởi hành từ Đà Nẵng, với những trải nghiệm đặc sắc như: Băng rừng và chinh phục đỉnh Bạch Mã, Giao lưu và thử gọi chim cùng Vua Chim Bạch Mã, Khám phá Rừng nhiệt đới kỳ thú, Trải nghiệm Sơn Trà - bán đảo mộng mơ ẩn hiện trong sương và ngắm nhìn "Nữ hoàng sắc đẹp của các loài linh trưởng"? Bạn sẽ có cơ hội khám phá cung đường xuyên Rừng tuyệt đẹp và hòa mình vào cảnh vật thiên nhiên sinh động. Trại trải nghiệm Bạch Mã sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng học hành, áp lực công việc và kết nối bạn với vẻ đẹp hoang sơ mà kỳ thú của núi Rừng. Bạn đã bao giờ gọi chim hay nhóm lửa trại cùng với những người xa lạ ở rừng đêm chưa? Bạch Mã tuy xa mà gần, tuy lạ mà quen !

2 ngày 1 đêm | Đăng ký tham gia: http://bit.ly/gaiacamp_regis | Trại Kỳ thú Tràm Chim được xây dựng dựa trên hành trình Kỳ thú Tràm Chim do WWF và HSBC hỗ trợ xây dựng. Chị Đỗ Thị Thanh Huyền – Nhà sáng lập – Giám đốc Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên Gaia là người trực tiếp tham gia xây dựng hành trình này. Mùa xuân, mùa Tràm Chim rực rỡ khoe sắc với nhiều trải nghiệm mùa xuân độc đáo. Cá tôm lớp lớp đàn đàn rủ nhau về hoà cùng rau hoa trái tạo ra nhiều món đặc sản mà bạn chỉ có thể trải nghiệm vào mùa nước nổi Tràm Chim. Với mong muốn giúp gia đình bạn trải nghiệm Mùa Xuân Tràm Chim và Miền Tây đón tết, để cùng hiểu, cùng yêu và cùng bảo vệ miền đất độc đáo này, Gaia nhiệt huyết tổ chức kỳ trại Kỳ thú Tràm Chim này. Xin hân hoan chào mứng các gia đình tới trải nghiệm Tràm Chim!

HÀNH ĐỘNG NGAY