Tin GAIA


Tin GAIA

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Lâm Đồng, ngày 24 tháng 2 năm 2019, Trại Thiên nhiên tươi đẹp được tổ chức thành công bởi Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tại Tà Năng – Phan Dũng, thuộc tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận. Kỳ trại nhằm giúp bạn trẻ tìm hiểu thiên nhiên tươi đẹp với các sinh cảnh đa dạng, độc đáo tại Tà Năng Phan Dũng, từ đó lan tỏa hành động bảo tồn thiên nhiên. Kỳ trại 2 ngày 2 đêm này cũng giúp các bạn trại sinh học các kỹ năng sinh tồn và trải nghiệm thiên nhiên bằng mọi giác quan, kết nối thiên nhiên, kết nối với bản thân để xua tan căng thẳng công việc, học hành.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 01 năm 2019 – Gần 80 học sinh tiểu học Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) cùng thầy cô đã tham gia buổi nói chuyện bổ ích của Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia. Các em đã cùng lắng nghe, chia sẻ những câu chuyện về động vật hoang dã và thực trạng môi trường để cùng nhau rút ra những hành động nên làm nhằm bảo vệ thiên nhiên môi trường Việt Nam.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 01 năm 2019 – Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia đã tổ chức thành công Trại Trải nghiệm hoang dã 2019 cho hơn 20 bạn trẻ từ 18-35 tuổi, tại Vườn quốc gia Bù Gia Mập. Đây là chương trình giúp các bạn trẻ được trải nghiệm thiên nhiên hoang dã, đồng thời tìm hiểu về rừng và các loài quý hiếm. Chương trình nhằm kết nối các bạn trẻ với thiên nhiên và khích lệ hành động bảo tồn thiên nhiên. Trải qua 2 ngày 2 đêm tại Vườn quốc gia Bù Gia Mập, các bạn Trại sinh có vô vàn trải nghiệm hấp dẫn với thiên nhiên và con người tại Vườn.

Đồng Nai , ngày 21 tháng 12 năm 2018 – Lần đầu tiên tại Việt Nam, Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia (Gaia Nature Conservation) tổ chức Trại Thiên nhiên Kỳ thú tại Vườn Quốc gia Cát Tiên (Đồng Nai). Kỳ Trại 3 ngày 2 đêm này nhằm kết nối các bạn trẻ với thiên nhiên Việt Nam. Trại Thiên nhiên Kỳ thú mang lại nhiều kiến thức cùng những trải nghiệm phong phú về thiên nhiên, giúp bạn trẻ có những khám phá thú vị trong thiên nhiên hoang dã. Kỳ Trại cũng truyền cảm hứng để bạn trẻ yêu và trân trọng thiên nhiên. Bạn trẻ cũng được định hướng để hành động nhằm bảo vệ thiên nhiên Việt Nam thông qua những hành động hàng ngày của mình. Chương trình trại 3 ngày cũng tạo cơ hội cho các bạn trẻ lắng đọng và kết nối với rừng, với bản thân để giải toả mọi căng thẳng áp lực công việc, học hành.

HÀNH ĐỘNG NGAY