Tin GAIA


Tin GAIA

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Đồng Nai, ngày 07 tháng 11 năm 2019 – Trường mầm non Kitty Anh Mỹ đã phối hợp với Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tổ chức thành công Hành trình MỘT NGÀY KHÁM PHÁ RỪNG cho gần 100 học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo trải nghiệm thiên nhiên tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Văn Hoá Đồng Nai. Chương trình không chỉ mang đến những kiến thực thực tiễn về rừng và các loài quý hiếm, mà còn giúp các gia đình gắn kết với nhau, tái tạo năng lượng tích cực từ thiên nhiên, giải tỏa áp lực công việc. Chuyến đi cũng là ngày bố mẹ dành thời gian chất lượng, vui chơi với con.

Cần Giờ, ngày 30 tháng 11 năm 2019 – Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tổ chức hành trình Trồng rừng và Trải nghiệm thiên nhiên cho các bạn học sinh KIDS Việt Nam tại Khu Dự trữ Sinh quyển thế giới Cần Giờ. Chương trình giúp các bạn học sinh hiểu về giá trị to lớn rừng ngập mặn và cùng hành động bảo vệ rừng. Học sinh đã có một ngày trải nghiệm đầy thú vị.

Đồng Tháp, ngày 24 tháng 11 năm 2019 – Tập thể cán bộ, nhân viên Ngân hàng DBS tại TP.HCM đã hào hứng cùng Gaia trải nghiệm hành trình Kỳ thú Tràm Chim 2 ngày 1 đêm tại Vườn quốc gia Tràm Chim. Đây là dịp để nhân viên ngân hàng DBS cùng khám phá thiên nhiên, xây dựng tinh thần nhóm và đặc biệt là cùng đóng góp thiết thực cho bảo tồn thiên nhiên thông qua trồng cây khôi phục hệ sinh thái đất ngập nước Tràm Chim.

Cần Giờ, ngày 17 tháng 11 năm 2018 – Hành trình Trồng rừng và trải nghiệm thiên nhiên được Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tổ chức thành công cho các bạn học sinh lớp 8A6 – Trường Đinh Thiện Lý. Tại Khu dự trữ Sinh quyển thế giới Cần Giờ, các bạn học sinh chung tay trồng rừng phục hồi sinh cảnh rừng ngập mặn, tìm hiểu chức năng của rừng và giá trị loài động thực vật trong tự nhiên. Chương trình còn giúp các bạn học sinh thu hồi năng lượng tích cực từ thiên nhiên, gia tăng tinh thần đoàn kết, kỹ năng làm việc nhóm, quan sát, lắng nghe.

Đồng Nai, ngày 9 tháng 11 năm 2019 – Hành trình Một hành khám phá rừng được Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên Gaia tổ chức thành công tại Khu Dự trữ Sinh quyển thế giới Đồng Nai. Hơn 60 thành viên đến từ các gia đình ở Thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia kỳ trại này. Một ngày khám phá rừng là hành trình được Gaia tâm huyết xây dựng nhằm giúp các gia đình được tìm hiểu về rừng khô nhiệt đới. Đây cũng là gợi ý cho một hoạt động cuối tuần bổ ích, ý nghĩa và thật thông thái cho các gia đình; nơi tình yêu thiên nhiên được nuôi dưỡng; nơi thái độ tích cực được đề cao; nơi trí thông minh được phát huy bay bổng.

HÀNH ĐỘNG NGAY