Tin GAIA


Tin GAIA

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 02 tháng 07 năm 2017 - Trung tâm bảo tồn thiên nhiên Gaia đã tổ chức buổi sinh hoạt định kì lần 4 dành cho các bạn sinh viên trong nhóm “Kết nối giới trẻ với bảo tồn thiên nhiên”. Chủ đề của buổi sinh hoạt lần 4 là “Đa dạng sinh học và bảo vệ động vật hoang dã”.

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 27.03.2017 – Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia hỗ trợ trường THCS Ba Đình Quận 5 tổ chức tiết học ngoài giờ lên lớp với chủ đề bảo vệ động vật hoang dã cho hơn 900 học sinh khối 6 và 7 tại trường. Hoạt động nhằm giáo dục học sinh về các loài động vật hoang dã quý hiếm Việt Nam, hiện trạng buôn bán, tiêu thụ các loài này, cũng như định hướng thái độ và hành động để học sinht ham gia bảo vệ động vật hoang dã.

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 07.05.2017 – Trung tâm Gaia đã tổ chức ngày tham quan học tập về các loài động vật quý hiếm tại Thảo Cầm Viên, Sài Gòn cho 14 bạn trẻ thuộc chương trình Kết nối giới trẻ với bảo tồn động vật hoang dã. Đây là buổi tập huấn – sinh hoạt định kỳ lần 3 với mục tiêu trải nghiệm, quan sát các loài thú quý hiếm và cùng hành động góp phần truyền thông bảo vệ động vật hoang dã quý hiếm.

HÀNH ĐỘNG NGAY