Tin GAIA


Tin GAIA

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 5 năm 2018 – Lần đầu tiên tại Việt Nam, Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tổ chức thành công Trại Bảo tồn Thiên nhiên Gaia 2018 (Trại Gaia). Đây là chương trình nhằm kết nối các bạn trẻ với thiên nhiên, và đặc biệt là nghề bảo tồn thiên nhiên, nhằm tạo ra nguồn nhân lực, nguồn ủng hộ mạnh mẽ cho bảo tồn thiên nhiên trong tương lai. Tham gia Trại Gaia trong 4 ngày, các bạn trẻ đã được trải nghiệm nghề bảo tồn thiên nhiên, thông qua học tập, làm việc với đội ngũ chuyên gia và cán bộ bảo tồn thiên nhiên giỏi nghề, giàu kinh nghiệm và đam mê đến từ Gaia và Vườn Quốc gia Bù Gia Mập . Các bạn trẻ cũng học cách đánh giá thế mạnh bản thân, khám phá đam mê và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

Cù Lao Chàm, ngày 21 tháng 5 năm 2018 – Đó là một buổi sáng khác thường tại Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Quang Trung trên hòn đảo Cù Lao Chàm, tỉnh Quảng Nam. Hơn 200 em học sinh từ 7 đến 16 tuổi, toàn đảo tập trung sẵn sàng tại sân trường. Hôm nay, các em sẽ được tham gia một buổi sinh hoạt mới lạ và bạn nào cũng sẽ được nhận một món quà bí mật!

Tp.Hồ Chí Minh ngày 19 tháng 4 năm 2018 – Khoảng 30 cán bộ Công ty EXO Travel đã tham gia buổi nói chuyện của Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên Gaia về các hệ sinh thái và động thực vật Việt Nam. Các cán bộ đã được biết về những sinh cảnh quan trọng, nơi sinh sống của các loài động thực vật đặc hữu, quý hiếm. Ví dụ sinh cảnh rừng đất thấp, rừng trên núi đa vôi, rừng trên núi cao, hệ sinh thái biển và đới bờ…

Thừa Thiên Huế, ngày 5 tháng 3 năm 2018 – Vườn Quốc gia Bạch Mã tổ chức tập huấn cán bộ kiểm lâm sử dụng bộ tài liệu treo tường về bảo vệ động vật hoang dã trong họp dân. Trước đó, Vườn Quốc gia Bạch Mã, dưới sự hỗ trợ của Gaia đã xây dựng bộ 8 tài liệu treo tường kích thước 80X120cm về các loài động vật hoang dã thường bị săn bắt tại Bạch Mã, quy định pháp luật, và hành động bảo vệ ĐVHD tại Vườn Quốc gia Bạch Mã.

HÀNH ĐỘNG NGAY