Tin GAIA


Tin GAIA

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Ngày 19 tháng 09 vừa qua, Deutsche Bank đồng hành cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tổ chức chương trình dọn rác Biển Cần Giờ nhằm góp phần làm sạch đại dương và truyền thông nâng cao nhận thức cho cộng đồng dân cư tại Cần Giờ cùng chung tay bảo vệ môi trường, vì đại dương xanh. Với sự tham gia của hơn 50 nhân viên Deutsche Bank cùng gia đình, gần 700kg rác đã được thu gom mang lại sự sạch đẹp nguyên sơ cho bãi biển Cần Giờ.

Ngày 08.09.2023, P&G Việt Nam, Central Retail Việt Nam và Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia phối hợp trồng 500 cây gỗ bản địa, góp phần phục hồi 1.25ha rừng nghèo kiệt tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai. Đây là hoạt động đánh dấu kết quả của chiến dịch “Vì bạn ươm mầm một Việt Nam xanh - Forest For Good” sau 2 tuần triển khai trong tháng 4 đã góp được tổng cộng 6500 cây cho 3 khu rừng trên khắp Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của hơn 200 lãnh đạo, nhân viên của P&G Việt Nam, Central Retail Việt Nam, cùng với ca sĩ Issac và diễn viên Khả Ngân - hai đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Head & Shoulder và Pantene đồng hành lan tỏa thông điệp trồng rừng, bảo vệ rừng cho tương lai bền vững.

Rừng là một trong những nguồn tài nguyên quý giá của Trái Đất. Rừng mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho môi trường, động thực vật và cả con người. Trong bối cảnh môi trường ngày càng suy tàn và biến đổi khí hậu trở nên nghiêm trọng, việc bảo vệ và phát triển rừng trở thành một trách nhiệm cấp bách. Để góp phần phục hồi rừng, ứng phó với biến đổi khí hậu, Decker Outdoor đã liên tiếp hai năm tham gia trồng rừng Bến En cùng với Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia, 1000 cây trong năm 2022 và 3245 cây trong năm 2023

Ngày 30.08.2023, Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia triển khai trồng 31 ngàn cây gỗ lớn bản địa phủ xanh 31ha diện tích rừng nghèo kiệt tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Xuân Liên và Vườn quốc gia Bến En, thuộc tỉnh Thanh Hóa. Đây một trong những hoạt động nhằm góp phần phục hồi rừng, tạo nên lá chắn bình an cho con người trước thiên tai bão lũ, hạn chế sạt lở đất, góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu, tạo ra giá trị bình an và thịnh vượng cho muôn loài.

HÀNH ĐỘNG NGAY