Tin GAIA


Tin GAIA

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Đồng Nai, ngày 19.06.2023, Công ty Kuehne+Nagel Việt Nam và Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia phối hợp trồng 500 cây gỗ bản địa tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai, nhằm góp phần khôi phục rừng đầu nguồn, bảo vệ nguồn nước, bảo vệ đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu. Chương trình có sự tham gia của hơn 220 nhân viên Kuehne+Nagel cùng gia đình.

Ngày 11.06.2023 vừa qua, bà Huyền Đỗ - Nhà sáng lập & Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia đã điều hành phiên thảo luận cùng với 3 diễn giả đến từ PwC, Piktina và Home Credit Vietnam về “Chiến lược phát triển bền vững ESG” tại Kawai Startup Fair. Với kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ triển khai hoạt động trồng rừng và trải nghiệm thiên nhiên cho nhiều doanh nghiệp hiện đang áp dụng ESG, bà Huyền Đỗ đã không chỉ tạo ra không khí thảo luận sôi nổi mà còn chia sẻ nhiều câu chuyện thực tế, góc nhìn đa chiều cho các start up cũng như các bạn trẻ tham gia chương trình.

Đồng Nai, ngày 03.06.2023, Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia đã cùng với Tập đoàn onsemi tổ chức trồng 500 cây gỗ bản địa tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai. Chương trình có sự tham gia của 100 lãnh đạo và nhân viên onsemi cùng với các khách mời bao gồm, đại diện các lãnh đạo tỉnh Đồng Nai, đại diện Lãnh sự quán Mỹ tại Hồ Chí Minh, và đại diện các trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật, Đại Học Lạc Hồng và Đại Học Công Nghệ Đồng Nai.

Đồng Nai, ngày 02.06.2023, Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia phối hợp với Siberian Wellness Việt Nam triển khai hoạt động trồng khôi phục 1.25 ha rừng nghèo loài tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai. Chương trình có sự tham gia của hơn 50 đối tác khu vực miền Nam của Siberian Wellness, và đặc biệt là Hoa hậu Thể thao 2022 Đoàn Thu Thuỷ.

HÀNH ĐỘNG NGAY