Tin GAIA


Tin GAIA

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Tp.Hồ Chí Minh, nay 21.05.2017 –Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia đã có buổi nói chuyện với các em sinh viên năm 2 và năm 3, Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh. Gần 200 sinh viên tham gia buổi nói chuyện đã được biết về một số nghề bảo tồn, những thách thức, cơ hội khi làm việc trong lĩnh vực bảo tồn thiên nhiên. Đặc biệt, các em cũng được hướng dẫn cách lựa chọn nghề nghiệp sao cho đúng với đam mê, năng lực và cơ hội.

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 27.03.2017 – Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia phối hợp với Trường THCS Bình Trị Đông, Quận Bình Tân tổ chức chương trình Tìm hiểu động thưc vật hoang dã quý hiếm Việt Nam. Chương trình nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về hiện trạng buôn bán, tiêu thụ các loài động thực vật quý hiếm đồng thời định hướng để học sinh hành động bảo vệ động thực vật hoang dã quý hiếm.

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 12.03.2017 – Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia khởi động Chương trình Kết nối giới trẻ với bảo tồn thiên nhiên. Chương trình thường niên này nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng cần thiết nhằm giúp giới trẻ hiểu về bảo tồn thiên nhiên, nghề bảo tồn, đồng thời sẵn sàng tham gia hoặc hỗ trợ công tác bảo tồn trong tương lai. Các em cũng sẽ có cơ hội đóng góp thiết thực cho công tác bảo tồn ngay từ hôm nay.

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 6.03.2017 – Hơn 20 sinh viên năm thứ 5 của Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Nông lâm Tp.Hồ Chí Minh đã được học về bảo tồn động vật hoang dã (ĐVHD) và pháp luật liên quan đến bảo vệ động vật hoang dã. Các em cũng được hướng dẫn xác định nghề nghiệp phù hợp trong lĩnh vực bảo tồn.

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 27.02.2017 – Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia đã phối hợp với Trường THCS Ngô Tất Tố, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi Tìm hiểu động vật hoang dã Việt Nam. Khoảng 3000 học sinh khối 6,7,8,9 của Trường đã tham gia hội thi để tìm hiểu về các loài động vật hoang dã Việt Nam và hiện trạng buôn bán, sử dụng các loài này.

HÀNH ĐỘNG NGAY