Tin GAIA


Tin GAIA

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 03 năm 2018 – Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia đã hỗ trợ trường THCS Lương Định Của, Tp. Hồ Chí Minh tổ chức một ngày học tập trải nghiệm thiên nhiên đầy bổ ích, thú vị, sôi động tại Khu Dự trữ Sinh Quyển Cần Giờ, với sự tham gia của hơn 200 học sinh lớp 9!

Tp.Hồ Chí Minh ngày 24 tháng 2 năm 2018 – Hôm nay, gần 200 học sinh, phụ huynh học sinh và giáo viên Trường Quốc tế Nam Sài Gòn - SSIS đã có một ngày vui chơi tìm hiểu về những việc thiết thực mình có thể làm để bảo vệ môi trường.

Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia vui mừng chia sẻ với bạn một số kết quả mà chúng tôi đạt được trong năm 2017. Bạn đã cùng chúng tôi tạo ra những thành quả này trong công cuộc bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ môi trường Việt Nam.

Ngày 03/02 vừa qua, Gaia đã hỗ trợ thực hiện Ngày hội Nước tại Dinh Độc Lập, Tp.Hồ Chí Minh. Tại chương trình, Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) và ngân hàng HSBC đã ký kết thực hiện dự án “Bảo tồn và quản lý tài nguyên nước với sự tham gia của cộng đồng ở Việt Nam”. Dự án này được xây dựng với mục tiêu bảo tồn tài nguyên nước và mang nước sạch cho cộng đồng ở hai khu vực đất ngập nước Tràm Chim (Đồng Tháp) và lưu vực sông Vu Gia – Thu Bồn (TP Đà Nẵng).

HÀNH ĐỘNG NGAY