Tin GAIA


Tin GAIA

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Tp.Hồ Chí Minh ngày 24 tháng 2 năm 2018 – Hôm nay, gần 200 học sinh, phụ huynh học sinh và giáo viên Trường Quốc tế Nam Sài Gòn - SSIS đã có một ngày vui chơi tìm hiểu về những việc thiết thực mình có thể làm để bảo vệ môi trường.

Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia vui mừng chia sẻ với bạn một số kết quả mà chúng tôi đạt được trong năm 2017. Bạn đã cùng chúng tôi tạo ra những thành quả này trong công cuộc bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ môi trường Việt Nam.

Ngày 03/02 vừa qua, Gaia đã hỗ trợ thực hiện Ngày hội Nước tại Dinh Độc Lập, Tp.Hồ Chí Minh. Tại chương trình, Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) và ngân hàng HSBC đã ký kết thực hiện dự án “Bảo tồn và quản lý tài nguyên nước với sự tham gia của cộng đồng ở Việt Nam”. Dự án này được xây dựng với mục tiêu bảo tồn tài nguyên nước và mang nước sạch cho cộng đồng ở hai khu vực đất ngập nước Tràm Chim (Đồng Tháp) và lưu vực sông Vu Gia – Thu Bồn (TP Đà Nẵng).

Ngày 02/02/2018, Gaia đã cùng hơn 500 học sinh và phụ huynh tham gia Ngày hội Tết 2018 tại Trường Quốc tế TP.Hồ Chí Minh (The International School Ho Chi Minh City (ISHCMC) - American Academy. Tại sự kiện, học sinh đã hào hứng tham gia trò chơi đoán dấu chân động vật và tìm hiểu về Động vật hoang dã quý hiếm của Việt Nam và tìm hiểu các hoạt động bảo tồn thiên nhiên của Gaia.

Đà Nẵng, ngày 24 tháng 01 năm 2018 - Học sinh lớp 9.1 Trường THCS Lý Thường Kiệt đã có một chuyến trải nghiệm thiên nhiên Sơn Trà tuyệt vời. Đây là hoạt động do Gaia phối hợp với GreenViet và Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Đà Nẵng tổ chức, nhằm đẩy mạnh hoạt động trải nghiệm thiên nhiên cho học sinh Đà Nẵng.

HÀNH ĐỘNG NGAY