Tin GAIA


Tin GAIA

Gửi bài viết của bạn


Nhập từ khóa tìm kiếm

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 01 năm 2019 – Gần 80 học sinh tiểu học Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) cùng thầy cô đã tham gia buổi nói chuyện bổ ích của Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia. Các em đã cùng lắng nghe, chia sẻ những câu chuyện về động vật hoang dã và thực trạng môi trường để cùng nhau rút ra những hành động nên làm nhằm bảo vệ thiên nhiên môi trường Việt Nam.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 01 năm 2019 – Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia đã tổ chức thành công Trại Trải nghiệm hoang dã 2019 cho hơn 20 bạn trẻ từ 18-35 tuổi, tại Vườn quốc gia Bù Gia Mập. Đây là chương trình giúp các bạn trẻ được trải nghiệm thiên nhiên hoang dã, đồng thời tìm hiểu về rừng và các loài quý hiếm. Chương trình nhằm kết nối các bạn trẻ với thiên nhiên và khích lệ hành động bảo tồn thiên nhiên. Trải qua 2 ngày 2 đêm tại Vườn quốc gia Bù Gia Mập, các bạn Trại sinh có vô vàn trải nghiệm hấp dẫn với thiên nhiên và con người tại Vườn.

Đồng Nai , ngày 21 tháng 12 năm 2018 – Lần đầu tiên tại Việt Nam, Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia (Gaia Nature Conservation) tổ chức Trại Thiên nhiên Kỳ thú tại Vườn Quốc gia Cát Tiên (Đồng Nai). Kỳ Trại 3 ngày 2 đêm này nhằm kết nối các bạn trẻ với thiên nhiên Việt Nam. Trại Thiên nhiên Kỳ thú mang lại nhiều kiến thức cùng những trải nghiệm phong phú về thiên nhiên, giúp bạn trẻ có những khám phá thú vị trong thiên nhiên hoang dã. Kỳ Trại cũng truyền cảm hứng để bạn trẻ yêu và trân trọng thiên nhiên. Bạn trẻ cũng được định hướng để hành động nhằm bảo vệ thiên nhiên Việt Nam thông qua những hành động hàng ngày của mình. Chương trình trại 3 ngày cũng tạo cơ hội cho các bạn trẻ lắng đọng và kết nối với rừng, với bản thân để giải toả mọi căng thẳng áp lực công việc, học hành.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 12 năm 2018 – Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia hỗ trợ Trường THCS Lý Chính Thắng 1 tổ chức hành trình tìm hiểu động vật hoang dã cho hơn 350 học sinh khối 7 tại Khu Dự Trữ Sinh quyển Cần Giờ và Biển 30/04. Chương trình giúp các bạn học sinh học tập, tìm hiểu về các loài động vật, đặc biệt là hệ động vật rừng ngập mặn và giá trị của động vật trong đời sống con người.

Tp.Hồ Chí Minh, tháng 11 và 12 năm 2018 - Hơn 35 bạn trẻ tham gia Trại Sinh thái: Đi và Trải nghiệm xanh đã thực hiện gần 20 hoạt động truyền thông nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về Du lịch Xanh, góp phần bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ môi trường Việt Nam.

HÀNH ĐỘNG NGAY